Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại TPHCM Bạn dời nhà trọ, nhà riêng, văn phòng công ty, bạn đang cần tìm một dịch vụ tháo máy lạnh và dời về một địa điểm mới, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín cho khách hàng tại TPHCM với giá cả phải chăng, thi công gọn gàng, chu đáo.

Quy trình tháo lắp máy lạnh của đơn vị chúng tôi

  • Khi khách hàng có nhu cầu cần tháo lắp máy lạnh, hãy liên hệ trực tiếp cho số HOTLINE : 0946 846 234 để được báo giá trực tiếp, tư vấn.dịch vụ.
  • Khi tháo lắp máy sẽ có 2 nhân viên đến tiến hành tháo bộ máy, rút ống đồng dây điện, tháo cp, eke đỡ dàn nóng điện và các phụ kiện kèm theo khác của bộ máy khách hàng. Đặt biệt trong vấn đề vận chuyển bộ máy lạnh đến nơi mới, nhân viên của cửa hàng có thể vận chuyển giúp cho khách hàng.
  • Tiến hành lắp mới, tư vấn vị trí lắp dàn nóng vị trí thuận tiện, giảm tối thiểu các vấn đề chạy ồn, lắp quá xa phát sinh thêm nhìu chi phí ống đồng, dây điện.
  • Tư vấn vị trí lắp dàn lạnh nơi hợp lý của phòng để đảm bảo hơi lạnh tỏa tốt nhất, đối với những nơi khách hàng yêu cầu vị trí nhân viên sẽ làm theo hướng dẫn của khách hàng.

Dịch vụ tháo lắp tại từng khu vực để khách hàng nắm rõ thời gian

  • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy hỗ trợ nhanh chóng nhất tại các khu vực như : tháo lắp máy lạnh tại quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân phú, Quận 2 tại các quận trên cửa hàng sẽ tiến hành tháo lắp trong khoảng thời gian chậm nhất 2 tiếng sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Còn đối với các khu vực quận khác thời gian sẽ lâu hơn, tùy thuộc vào từng địa điểm khách hàng có nhu cầu cần tháo lắp máy lạnh.

Bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh cho khách hàng

Dưới đây là bảng giá tháo bộ máy cho khách hàng, áp dụng tại TPHCM.

Loại công suất máy Giá
Dòng máy 1.0 HP – 1.5 HP 200.000 VNĐ/BỘ
Dòng máy 2.0 HP 250.000 VNĐ/BỘ

Dưới đây là bảng giá lắp lại nguyên bộ cho khách hàng sau khi tháo

Loại công suất máy Giá thi công
Dòng máy 1.0 HP – 1.5 HP 350.000 VNĐ/BỘ
Dòng máy 2.0 HP 400.000 VNĐ/BỘ

Bảng giá phụ kiện cho từng dòng máy

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *