Nên lắp đặt camera wifi ip loại nào tốt nhất

Nên lắp đặt camera wifi ip loại nào tốt nhất

Nên lắp đặt camera wifi ip loại nào tốt nhất ?

Đây là một câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi mua hay tìm hiểu để chuẩn lắp đặt mới 1 sản phẩm camera wifi không dây cho nhà mình.

Hôm nay chúng tôi xin viết bài viết này để tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các dòng sản phẩm camera trên thị trường về chất lượng,hình ảnh,khả năng quan sát của camera như thế nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại camera yoosee không rõ nguồn gốc,tem,nhãn hiệu ( gọi là camera no name ) đa phần những sản phẩm này chỉ có id,user và mật khẩu:

id camera yoosee
id của 1 chiếc camera yoosee

Còn đây là một chiếc camera yoosee chính hãng có đầy đủ thông tin chi tiết nhà phân phối:

camera yoosee chính hãng
camera yoosee chính hãng

Chúng ta cùng so sánh 1 chiếc camera yoosee giá rẻ no name và 1 chiếc camera yoosee chính hãng nó khác nhau như thế nào nha.
– Về hình dáng bên ngoài và các chức năng cả 2 thiết bị đều giống nhau,không hề khác nhau là mấy.Nhưng khi cài đặt 1 chiếc camera yoosee no name chúng ta sẽ dễ dàng thấy được : camera rất khó kết nối với mạng,sau khi chúng ta kết nối được thiết bị với điện thoại,thiết bị rất hay báo sự cố như thế này:

lỗi hay mất kết nối của camera
Lỗi hay mất kết nối của camera

Ngoài ra camera yoosee no name thường hay báo lỗi ghi hình của thẻ nhớ.
Khi mua về lắp đặt quý khách sẽ không được kỹ thuật hỗ trợ xử lý sự cố tận nơi,bạn phải mang camera ra cửa hàng bạn mua để đổi thiết bị khác trong thời gian đầu.

Vậy ưu điểm khi bạn mua 1 chiệc camera wifi yoosee chính hãng là gì ?
– Thiết bị có rõ nguồn gốc xuất sứ,độ tin cậy cao.
– Chất lượng camera ổn định.
– Khách hàng được hỗ trợ lắp đặt,bảo hành tận nơi khi có sự cố.
Thường thì giá camera wifi chính hãng sẽ đắt hơn camera yoosee ngoài thị trường tầm giá từ  300.000 VNĐ trở lên còn tùy thuộc vào loại camera như thế nào,hãng sản xuất nào.

Vậy nên lắp đặt camera wifi ip loại nào tốt nhất ?
– Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm được chính nhiều nhà phân phối và công ty lắp đặt nhiều nhất đó là dòng sản phẩm :

Chính chúng tôi những công ty chuyên lắp đặt các sản phẩm camera quan sát cũng rất thích lắp đặt những dòng sản phẩm này,sản phẩm rất ít bị lỗi,không tốn nhiều thời gian cho công việc bảo hành.
– Tên miền sử dụng miễn phí,tốc độ load khá nhanh và ổn định,không tốn thêm chi phí mua tên miền.

Nên lắp đặt camera wifi ip loại nào tốt nhất

Bài viết liên quan : Giải pháp camera an ninh cho gia đình

Leave a Reply