Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Tư vấn báo giá thi công camera kho bãi nhà xưởng

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng camera quan sát là thiết bị hỗ trợ con người đắc lực trong việc quan sát, giám sát hay lưu lại hình ảnh tại những vị trí quan trọng, khuất tầm nhìn, thông qua màn hình tivi, máy tính, điện thoại.

Lợi ích lắp đặt camera nhà xưởng, kho bãi

Đối với doanh nghiệp, lắp camera nhà xưởng giúp cho bạn quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, nhân viên sẽ ý thức làm việc hơn. Nếu khi xảy ra bất cứ vấn đề gì đều được hệ thống camera ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xảy ra vấn đề đó.

Quản lý tài sản chung của công ty, với 1 hệ thống camera được bố trí hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê để bảo vệ tài sản.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp camera cho nhà xưởng bạn cần quan tâm gì?

  • Chất lượng hình ảnh camera như thế nào?
  • Góc quan sát của camera như thế nào?
  • Chất lượng xem hình ảnh ban đêm như thế nào?
  • Tốc độ xem camera từ xa như thế nào?
  • Thời gian lưu trữ dữ liệu bao lâu?

Để đảm bảo yêu cầu, mục đích sử dụng chúng ta nên chọn sản phẩm như thế nào?

Để phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài,ổn định chúng ta cần chọn những dòng camera tốt. Đối với nhiều khách hàng đã sử dụng qua hệ thống camera, cũng nên cân nhắc lại sản phẩm, vì theo thời gian và công nghệ các thiết bị thay đổi chất lượng rất là nhiều. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm camera được ưa chuộng tại VIỆT NAM.

Camera HIKVISION.
Camera KBVISION.
Camera HDPARAGON.
Camera DAHUA.

Nên chọn hệ thống camera ip hay Camera analog?

Với nhà xưởng vấn đề nhiễu tín hiệu hình ảnh thường xuyên xảy ra. 1 hệ thống camera analog đi bằng cáp đồng trục phải được đi bằng dây tốt, có lớp bảo vệ, thì mới ít xảy ra nhiễu tín hiệu. Một số trường hợp đi bằng điện nguồn 220V tới từng camera, đây là vấn đề rất nguy hiểm về lâu về dài.

Hệ thống camera ip chi phí đầu tư ban đầu rất cao, đòi hỏi thêm mạng internet có tốc độ nhanh, đổi lại đây là một hệ thống vô cùng ổn định, camera có hình ảnh sắc nét hơn hệ thống analog, ngày nay bằng việc cấp nguồn thông qua nguồn rời POE hoặc Switch POE việc cấp nguồn trực tiếp trên dây mạng giúp chúng ta rất nhiều.

Chọn camera hình dáng, thông số nào cho nhà xưởng?

  • Nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất, vì vậy thường có rất nhiều bụi bậm chúng ta nên chọn những camera dạng thân ống để tránh điều này. Để đảm bảo hơn khách hàng có thể lắp thêm hộp bảo vệ cho camera.
Chọn camera nào thích hợp cho nhà xưởng
Chọn camera cho nhà xưởng
  • Nhà xưởng thường có khuôn viên rộng, ban đêm thường tắt điện, vì vậy chúng khi lắp đặt chúng ta nên chú ý đến tầm xa hồng ngoại quan sát ban đêm, thường chọn những dòng có tầm xa từ 40 mét trở lên.
  • Ngoài ra tại đầu ghi hình để cẩn thận chống bụi và tác nhân đụng chạm khách hàng có thể chọn lắp thêm hộp điện để bảo vệ đầu ghi hình.
Hộp điện bảo vệ đầu ghi hình
Hộp điện bảo vệ đầu ghi hình

Điều cuối cùng bạn nên quan tâm là gì?

Sau khi đã chọn được một dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn là một vấn đề bận cần quan tâm. Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera, luôn xem trọng vấn đề chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, nhanh nhất có thể cho khách hàng. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Bảng giá lắp đặt camera cho nhà xưởng:

Lắp đặt camera quan sát trọn gói nhà xưởng
Lắp đặt camera quan sát trọn gói nhà xưởng
Lắp đặt hệ thống camera hikvision 5mp
Bảng giá thi công hệ thống camera hikvision 5mp

Hỉnh ảnh camera đã thi công cho nhà xưởng, kho bãi:

Hình ảnh lắp camera cho kho bãi
Hình ảnh lắp camera cho kho bãi
Hình ảnh lắp đặt camera
Hình ảnh lắp đặt camera

Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Viễn Thông Thời Đại
Trụ Sở : 452/27 Đường Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 15,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân.
HOTLINE : 0946.846.234

Xem thêm bài viết : kinh nghiệm chọn camera để lắp đặt cho nhà riêng, nhà xưởng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *