Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

VIỄN THÔNG THỜI ĐẠI chuyên cung cấp và lắp đặt camera cho nhà xưởng tại TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – TÂY NINH – LONG AN .

Với quy mô nhân viên từ 20 người trở lên và các nhà xưởng được mở rộng,bạn đang cần một sự quản lý tốt,mọi lúc,mọi nơi để điều hành công việc,kiểm soát quá trình làm việc của nhân viên cũng như quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất.Công việc quản lý hoạt động của nhà xưởng theo các truyền thống rất vất vả và làm bạn tốt rất nhiều nhân lực.Việc lắp đặt một bộ camera sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởngVậy những vấn đề bạn cần quan tâm khi lắp đặt bộ camera cho nhà xưởng là gì?
– Chất lượng hình ảnh camera như thế nào?
– Góc quan sát của camera như thế nào?
– Chất lượng xem hình ảnh ban đêm như thế nào?
– Tốc độ xem camera từ xa như thế nào?
– Thời gian lưu trữ dữ liệu bao lâu?

Để đảm bảo yêu cầu,mục đích sử dụng chúng ta nên chọn sản phẩm như thế nào?
– Với nhiều thương hiệu camera việc tin dùng một dòng sản phẩm camera để phục vụ mục đích lâu dài đối với những khách hàng mới là rất khó khăn.Đối với nhiều khách hàng đã sử dụng qua hệ thống camera,cũng nên cân nhắc lại sản phẩm,vì theo thời gian và công nghệ các thiết bị thay đổi chất lượng rất là nhiều.Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm camera được ưa chuộng tại VIỆT NAM.
Camera hikvision
Camera hdparagon
Camera Dahua

Điều cuối cùng bạn nên quan tâm là gì?
– Sau khi đã chọn được một Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng.Vấn đề bảo hành,bảo trì sản phẩm luôn là một vấn đề bận cần quan tâm.Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera,luôn xem trọng vấn đề chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất,nhanh nhất có thể cho khách hàng.Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Viễn Thông Thời Đại
Trụ Sở : 452/27 Đường Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 15,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân.
HOTLINE : 0946.846.234

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *