Lắp đặt camera cho nhà nghỉ khách sạn

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ khách sạn

Những lý do nên lắp đặt camera cho nhà nghỉ – khách sạn?

Nhà nghỉ – khách sạn là nơi thường xuyên có rất nhiều người ra vào, cho nên thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề, người chủ, quản lý khó có thể kiểm soát được tài sản hay công việc của nhân viên trong khách sạn.Để tránh những rủi ro hay sự cố việc bố trí lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho khách sạn là điều cần thiết.

Bảo vệ tài sản : Ngoài những tài sản, vật dụng của nhà nghỉ, khách sạn, chúng ta còn phải chú trọng đến xe cộ, hành lý của khách hàng. Tại những khu vực nhà giữ xe việc kẻ trộm đột nhập trộm xe rất hay diễn ra. Lắp đặt camera giúp bạn và nhân viên lễ tân trong coi dễ dàng hơn. Điều đặc biệt hơn là khi có sự cố mất cắp xảy ra bạn có thể lấy lại dữ liệu bên trong ổ cứng của camera tìm ra thủ phạm trộm cắp, và làm bằng chứng để đối chiếu với cơ quan chức năng giải quyết vấn đề.

Đặc biệt khi lắp đặt camera tại quầy thu ngân, lễ tân của nhà nghỉ khách sạn, việc thanh toán tiền với khách hàng đôi khi có thể xảy ra sai sót,hiểu làm.Tại quày nếu được bố trí một camera rõ nét, sẽ giúp bạn đối chiếu lại với khách hàng, để tránh xảy ra tranh cãi hay bồi thường.

Tại nhà nghỉ, khách sạn việc lắp đặt camera tại các hành lang, trước cửa phòng là rất cần thiết. Các sự cố có thể xảy ra như : khách bị mất đồ trong phòng, chúng ta sẽ sử dụng camera để xem lại thời điểm đó có ai ra vào phòng của khách hay không để đối chiếu và tìm ra nguyên nhân. Ngoài ra có nhiều trường hợp rất đặc biệt như có khách bị đột tử trong phòng, đây là một vấn đề rất xấu, nếu không có camera quan sát, chúng ta sẽ gặp rắc rối rất nhiều khi xử lý vụ việc.

Đối với những khách sạn lớn thường có khu vực nhà hàng, khu ăn uống riêng, khách hàng khi ăn xong có thể để quên lại vật dụng cá nhân của mình, nếu có camera quan sát sẽ giúp người quản lý tìm ra được vật dụng cho khách hàng, đây là một điểm giúp khách hàng nhận thấy được sự chuyên nghiệp của khách sạn bạn.

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ, khách sạn có chi phí bao nhiều?

Với số lượng camera như sau : trước cửa khách sạn thường được bố trí 2 camera,khu vực quầy thu ngân 1 camera, khu vực chờ của khách gắn 1 camera, khu vực thang máy hoặc cầu thang bộ đi lên từng tầng có 1 camera, và nhà xe thường được bố trí 2 camera.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *